Hướng dẫn chỉ 60k lên được VIP 6

Người chơi mua một trong 3 loại mốc thẻ Hội Viên : Tháng, Quý, Nửa Năm. Thời hạn Hội Viên tương ứng với thời gian hiển thị trên mỗi thẻ.


Chỉ với 60.000 VNĐ --> 300 KNB , người chơi có thể mua gói thẻ tháng 280 KNB để có thể lên VIP 6. Sau đây là một số các quyền lợi của hội viên:
 

- Tăng Exp diệt quái
- Mở dịch chuyển nhanh miễn phí
- Tăng quà điểm danh ngày
- Giảm thuế chợ
- Tăng số lượt Lịch Luyện Thiên Quật (PB Exp)
v..v...

 1.Tăng nhanh cấp
 

Quyền lợi đầu tiên đó chính là Tăng cấp nhanh. Ở đây người chơi nhận được Tăng exp Diệt quái và exp nhận từ Linh Châu tùy theo mỗi cấp thẻ Hội Viên ( VIP sẽ tăng thêm % EXP nhận được từ 30-100% trong phần Ngọc Exp)

2.Nhận EXP Vip Trưởng Thành


Quyền lợi thứ 2 mà người chơi nhận được là Nhận EXP Vip Trưởng Thành. Ở đây người chơi nhận đc 50 điểm EXP Vip mỗi ngày( tương đương tốn 500 KNB ).

Đây là bảng điểm cộng VIP sau khi mua thẻ tháng 280 KNB


 
Sau 20 ngày chơi game và chỉ tốn 280 KNB, người chơi đã có thể lên VIP 6

3. Hiển thị Ngoại Quan Chuyên
 

Quyền lợi thứ 3 mà người chơi nhận được là Hiển thị Ngoại Quan Chuyên. Ở đây người chơi nhận được danh hiệu VIP tăng lực chiến, ưu đãi thời trang và tọa kỷ rẻ!


Gói Ưu đãi đặc biệt , chỉ với 60 KNB người chơi đã có thể nhận 5 Đan Tăng Cấp + Dược x2 Exp để người chơi tăng mạnh cấp độ có thể đua top trong 2 ngày đầu kèm theo đạo cụ tăng cấp Thần Khí giúp người chơi tăng thêm lực chiến dạng thể.


Ở VIP 5, Quà ưu đãi mà người chơi có thể nhận được là Ảo hóa tọa kỵ Heo Hồng


4.Đặc quyền khiêu chiến thêm
 

 
Quyền lợi thứ 4 mà người chơi nhận được là Đặc quyền khiêu chiến thêm. Ở đây người chơi nhận được Thêm số lần diệt Boss và có thể khiên chiến Boss Biến Dị.

5. Mở phúc lợi Hội Viên
 

Quyền lợi cuối cùng mà người chơi nhận được là Mở phúc lợi Hội Viên. Phúc lợi ở đây người chơi nhận được là Điểm danh nhận thêm quà ( tùy theo cấp VIP ), mỗi ngày nhận quà Hội Viên Miễn Phí và đạo cụ giảm còn 10%.


Ở phần Lễ Bao, chỉ cần lên VIP mỗi ngày người chơi có thể nhận một hộp quà trong đó bao gồm Chìa khóa cực phẩm và nhiều phần quà có giá trị khác
 

Ngoài ra còn phần Bạo Kích Tọa Kỵ Hạn Giờ. Ở đây nếu không có thẻ Hội Viên thì người chơi chỉ được Tăng 30% Bạo Kích và nhận x1,5 – 2 exp tăng sao. Còn nếu có thẻ Hội Viên thì cơ hội tăng lên x2-4 lần giá trị tăng bậc Tọa Kỵ hay Thần Khí,v..v.. 
 

Ở trên là những quyền lợi của Hội Viên khi mua thẻ tháng, còn chờ đợi gì nữa hãy vào game thôi nào!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !